TOP 5 cách xem số điện thoại trên sim Mobi chính xác, nhanh gọn

Đăng ngày: 02-12-2022

MobiFone là nhà cung cấp mạng di động đầu tiên tại Việt Nam với thị phần lên đến hơn 30%. Chính vì vậy, rất nhiều người lựa chọn nhà mạng này để sử dụng các dịch vụ. Bạn là một trong số đó, bạn muốn kiểm tra số điện thoại của mình nhưng lại không nhớ làm như thế nào? Đừng lo lắng, bài viết này của khosimnamsinh.vn sẽ hướng dẫn cho bạn 5 cách xem số điện thoại trên sim Mobi.

Đôi nét tổng quan về nhà mạng MobiFone

MobiFone là một trong những nhà mạng lớn nhất ở nước ta, được thành lập ngày 16/04/1993. MobiFone luôn được người dùng đánh giá là một trong số các doanh nghiệp viễn thông, công nghệ thông tin và nội dung số lớn nhất với hơn 30% thị phần trong nước. Hiện nay, MobiFone là một thương hiệu được khách hàng yêu thích lựa chọn.

Đôi nét tổng quan về nhà mạng MobiFone

Đôi nét tổng quan về nhà mạng MobiFone

Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng lớn của người dùng, MobiFone đang cung cấp khá nhiều các loại sim số khác nhau với hàng ngàn ưu đãi cực kì hấp dẫn. Trong số đó, các loại sim đang được nhiều người sử dụng nhất bao gồm: Sim thường, sim hạt dẻ, sim bông sen, sim hoa phượng,... 

5 cách xem số điện thoại trên sim Mobi

Bạn đang sử dụng các loại sim số của MobiFone nhưng lại chưa biết cách kiểm tra số điện thoại của mình? Đừng lo lắng, hãy áp dụng 5 cách dưới đây:

Kiểm tra qua tổng đài 900

Kiểm tra qua tổng đài luôn là cách dễ dàng nhất. Với nhà mạng MobiFone, bạn có thể kiểm tra thông qua tổng đài 900. 

900 là dịch vụ hỗ trợ kiểm tra thông tin về các thuê bao di động mạng MobiFone. Tổng đài này không chỉ cung cấp thông tin về số điện thoại mà còn hỗ trợ người dùng tra cứu các thông tin về tiện ích khác như cách nạp tiền, chặn cuộc gọi, báo cuộc gọi nhỡ, cài nhạc chờ, cách đăng ký các gói dịch vụ của Mobiphone.

Cách thực hiện như sau:

- Bước 1: Truy cập vào mục gọi điện thoại.

- Bước 2: Nhập số 900 và ấn gọi. 

- Bước 3: Sau đó tiếp tục ấn phím số 4, tổng đài sẽ đọc số điện thoại của bạn.

Kiểm tra số điện thoại thông qua tổng đài 900

Kiểm tra số điện thoại thông qua tổng đài 900

Tìm hiểu thêm:  số điện thoại có bao nhiêu số

Kiểm tra qua tổng đài 9090

Tương tự như 900, 9090 cũng là tổng đài chăm sóc khách hàng dành riêng cho những người dùng mạng MobiFone. Tuy nhiên, khi tra cứu trên tổng đài này, người dùng sẽ mất cước phí 200 đồng/phút. Cách thực hiện tra cứu số điện thoại trên 9090 cũng tương tự như trên 900. Bạn hãy truy cập vào cuộc gọi và làm theo hướng dẫn từ phía chuyên viên.

Kiểm tra qua USSD

Kiểm tra bằng USSD hay còn được gọi là bàn phím quay số. Đây là cách kiểm tra nhanh gọn và cũng không tiêu tốn bất kỳ chi phí gì. Cách thực hiện như sau:

- Bước 1: Truy cập vào bàn phím số.

- Bước 2: Nhập cú pháp *0#.

- Bước 3: Nhấn nút gọi. Sau khi mã USSD chạy xong thì trên màn hình sẽ xuất hiện số điện thoại theo định dạng 84********** (như hình dưới).

Kiểm tra số qua USSD

Kiểm tra số qua USSD

Kiểm tra qua ứng dụng My Number

My Number là ứng dụng cho phép bạn kiểm tra số điện thoại dù là sim của nhà mạng nào đi nữa. Cách thực hiện như sau:

- Bước 1: Truy cập vào Appstore (Iphone) hoặc CH Play (Android), tìm kiếm từ khoá “My Number".

- Bước 2: Tải ứng dụng về máy.

- Bước 3: Sau khi tải xong truy cập vào “Detect Now", sau đó chọn “No number on Sim card" như hình dưới.

Kiểm tra số điện thoại qua ứng dụng My Number

Kiểm tra số điện thoại qua ứng dụng My Number

- Bước 4: Giao diện sẽ hiện lên như hình dưới, ấn vào số điện thoại xuất hiện để thực hiện cuộc gọi.

- Bước 5: Sau khi thực hiện cuộc gọi thì bạn quay lại ứng dụng My Number, số điện thoại hiện trên màn hình chính là số điện thoại của bạn.

Kiểm tra qua app My MobiFone

Cách cuối cùng mà chúng tôi muốn hướng dẫn cho bạn đó chính là sử dụng ứng dụng My MobiFone. Tương tự như ứng dụng My Number, bạn cũng cần tải ứng dụng về trên điện thoại của mình trước, sau đó thực hiện như sau:

- Bước 1: Mở ứng dụng, trên giao diện chính ấn đăng nhập.

- Bước 2: Bạn hãy chọn đăng nhập bằng 4G cho nhanh.

- Bước 3: Sau đó mã OTP sẽ gửi về, số hiện ở trên chính là số điện thoại của bạn.

Trên đây là 5 cách xem số điện thoại trên sim mobi đơn giản nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho độc giả. Nếu còn câu hỏi nào liên quan đến sim số đẹp MobiFone, hãy liên hệ với khosimnamsinh.vn để được hỗ trợ thắc mắc bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm
DMCA.com Protection Status