Cách đăng ký MINMAX70 siêu đơn giản, nhanh chóng

Đăng ngày: 02-12-2022

Hiện nay nhu cầu sử dụng mạng di động của người dân Việt Nam ngày càng lớn. Nhà mạng Viettel cũng cung cấp đến người dùng rất nhiều gói cước data hấp dẫn. MINMAX70 là một trong những gói cước data có lượt đăng ký luôn lọt top. Bạn đã biết cách đăng ký MINMAX70 chưa? Tham khảo ngay bài viết sau của khosimnamsinh.vn để biết cách đăng ký gói minmax siêu đơn giản nhé!

Điều kiện đăng ký gói data MINMAX70

Không phải mọi thuê bao di động của Viettel đều có thể đăng ký gói data MINMAX70. Để đăng ký thành công gói cước MINMAX70 của Viettel, bạn cần thỏa mãn các điều kiện sau:

- Thuê bao sử dụng là của nhà mạng Viettel đang hoạt động 2 chiều bình thường.

- Gói cước MINMAX70 áp dụng cho tất cả các thuê bao Viettel.

- Tại thời điểm đăng ký gói data, thuê bao chưa đăng ký gói data nào khác và số dư tài khoản tối thiểu là 70.000đ.

Điều kiện đăng ký gói data MINMAX70

Điều kiện đăng ký gói data MINMAX70

Ưu đãi nhận được khi đăng ký MINMAX70

Không phải ngẫu nhiên mà gói data MINMAX70 của Viettel được yêu thích và có số lượng người đăng ký lớn. Gói data mang đến cho người dùng ưu đãi hấp dẫn. Người dùng sẽ nhận 3GB data tốc độ cao sử dụng trong vòng 30 ngày. Sau khi data tốc độ cao, bạn vẫn có thể truy cập internet tốc độ thường mà không phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào. 

Sau 30 ngày, gói MINMAX70 sẽ tự động gia hạn mà người dùng không cần đăng ký lại. Nếu số dư tài khoản của bạn không đủ, hệ thống sẽ tự động hủy đăng ký gói cước MINMAX70. Lưu lượng data tốc độ cao của gói trước chưa sử dụng hết sẽ được nhà mạng cộng dồn vào tháng sau để người dùng tiếp tục sử dụng. 

Gói data MINMAX70 áp dụng trên phạm vi toàn quốc. Nếu thuê bao bạn đang sử dụng là học sinh, sinh viên, bạn chỉ phải trả phí gói cước là 50.000đ/tháng. 

Ưu đãi nhận được khi đăng ký MINMAX70

Ưu đãi nhận được khi đăng ký MINMAX70

Có thể bạn cần biết: Cách đổi gói cước viettel

Cách đăng ký MINMAX70 siêu đơn giản, nhanh chóng

Quy trình đăng ký gói cước MINMAX70 của Viettel khá đơn giản.

Cú pháp đăng ký như sau: MINMAX70 0987059059 gửi 9123.

Trong đó: Số điện thoại chính 0987059059 là mã kích hoạt của gói cước MINMAX70.

Vậy là bạn đã hoàn thành quy trình đăng ký gói MINMAX70 siêu nhanh, siêu đơn giản.

Sau đó, hệ thống sẽ gửi tin nhắn đăng ký gói cước thành công cho bạn. Bây giờ bạn đã có thể truy cập internet với gói data MINMAX70 được rồi. Nếu bạn muốn kiểm tra dung lượng còn lại, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp “KTTK” gửi 191. 

Nếu không có nhu cầu sử dụng gói data MINMAX70, bạn soạn tin nhắn “HUY” gửi 191. Sau đó, hệ thống sẽ gửi tin nhắn yêu cầu xác nhận, bạn vui lòng soạn “Y” và gửi 191. Lưu ý, sau khi hủy, dung lượng của gói cước sẽ không được bảo lưu. Bạn sẽ phải đăng ký gói cước khác nếu muốn truy cập internet.

Cách đăng ký MINMAX70 siêu đơn giản, nhanh chóng

Cách đăng ký MINMAX70 siêu đơn giản, nhanh chóng

Lưu ý khi đăng ký gói MINMAX70 của Viettel

Nắm được cách đăng ký MINMAX70 của Viettel, tuy nhiên khi đăng ký người dùng vẫn phải lưu ý một số điều sau:

- Gói data MINMAX70 sẽ tự động gia hạn cho người dùng vào ngày đầu tiên của tháng mới. 

- Ở lần đăng ký đầu tiên, nếu người dùng đăng ký từ ngày 1-20 của tháng, người dùng phải trả 100% giá gói data (70.000đ) và sử dụng 100% lưu lượng data (3GB). Nếu người dùng đăng ký từ ngày 21 của tháng trở đi, khách hàng chỉ phải trả 50% giá gói data và sử dụng 50% lưu lượng gói data.

- Khi đến thời gian gia hạn, nếu tài khoản của người dùng không đủ 70.000đ, hệ thống sẽ tặng người dùng 5MB để tiếp tục sử dụng và chờ gia hạn. Thời gian chờ gia hạn của hệ thống là 30 ngày. Sau 30 ngày, người dùng không nạp tiền để gia hạn gói cước, hệ thống sẽ tự động hủy gói MINMAX70. 

Trên đây là cách đăng ký MINMAX70 của Viettel siêu đơn giản, nhanh chóng mà khosimnamsinh.vn muốn gửi đến bạn. Hy vọng với những chia sẻ từ bài viết đã giúp bạn hiểu rõ về gói data và biết cách đăng ký nó. 

Có thể bạn quan tâm
DMCA.com Protection Status